Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư Thiên Tài

The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady (2023)

Nội dung chi tiết

Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư Thiên Tài, The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady (2023)

Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư Thiên Tài - The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady (VietSub - Thuyết Minh) nói về câu chuyện bất chấp việc được cho là kém cỏi với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển "ma thuật học", một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình - điều này đã khiến họ sống cùng nhau và cùng nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này không biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của cả thế giới.

VietSub 20h00 thứ 4 hàng tuần trên HHPANDA.NET
( 8.26 điểm /  78  lượt)
Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Copyright © 2021 HHPANDA.NET

Xem trực tiếp bóng đá tại Chayluoi.net